Công ty TNHH ôtô Đông Hải
0328556777
Số 12 ngõ 3 Liên cơ ,Nguyễn Cơ Thạch,Bắc Từ Liêm,Hà Nội

Nên mua xe tải ben Howo 3 chân hay 4 chân

Ngày đăng: 10/08/2018
Luôn là thương hiệu được dồi dào lái xe ưa chuộng. Ngày nay dòng xe tải ben Howo có mặt ở hầu hết các công trường , công trình trên cả nước.

Phổ biến nhất trong dòng xe này là xe tải ben Howo 3 chân và Xe tải ben Howo 4 chân.

Nên mua xe tải ben Howo 3 chân hay 4 chân

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tuyển trạch dòng xe nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Quyết định tuyển trạch và mua xe thường khiến nhiều khách hàng nặng đầu. Vì phải bỏ ra một số tiền lớn một lúc nên người mua luôn đắn đó , nâng lên đặt xuống mà không tìm thấy được mẫu xe phù hợp. Giá chi với dòng xe tải ben Howo thông thường nhiều loại xe và công suất khác nhau nên có thể khiến khách hàng phân vân.

Xe ben Howo 3 chân và 4 chân đều là những dòng xe thương mại sở hữu nhiều ưu điểm như kiểu dáng đẹp, động cơ khỏe, vận tải được khối lượng hàng hóa lớn.

Tuy nhiên, giữa chúng vẫn có sự dị biệt trọng tải chở. Và tuyển trạch mua loại xe nào sẽ phụ thuộc cốt tử vào khối lượng hàng hóa vận tải cũng như số tiền mà bạn đang có.

Đối với xe tải ben 3 chân Howo , được trang thụ động cơ WD615.47 công suất 371HP , 4 kỳ , 6 xi lanh thẳng hàng đạt Các quy định khí thải Euro II. Xe được Tân An với trọng tải tối đa lên tới 24 tấn.

Đắk Rơ Ông bên ngoài đẹp , gọn ghẽ và nội thất cũng đầy đủ thiết bị như giường phản có thể lật nghiêng 55 độ , táp lô được ốp gỗ , cần gạt nước 3 tốc độ, radio, MP3, ghế tựa được điều chỉnh, hệ thống Hài hòa khí trời tự động…

Còn đối với xe tải ben howo 4 chân Howo , đây là dòng xe cực thích hợp để vận tải các nguyên nguyên liệu xây dựng và di chuyển tốt ở mọi địa hình kể cả những địa hình xấu , gồ ghề.

Động cơ xe được trang bị là Weichai 371 HP , đạt Các quy định khí thải Euro III , nên máy hoạt động bền và tiết kiệm chất đốt hơn loại 3 chân.

Bên cạnh đó , với kích thước tổng thể lớn hơn , đặc biệt thùng được Phú Đông cao , rộng nên khả năng chở tổng trọng tải lên tới 30 tấn ( hơn 6 tấn so với loại 3 chân ). Ngoài ra , dòng xe này cũng được đánh giá là sự phối hợp hoàn hảo giữa hiệu năng , tính ổn định và kinh tế. Xe được Đức Mạnh đẹp , cabin đầy đủ khí dụng tiện nghi và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Công ty TNHH ôtô Đông Hải
Điện thoại 0328556777
Địa chỉ: Số 12 ngõ 3 Liên cơ ,Nguyễn Cơ Thạch,Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Liên kết mạng xã hội